Want to Advertize? Let me know

http://www.ethiotrans.com
For daily flight deals and sales to Africa Call 619 255 5530
Wikilina or the Ethiopian Power of Attorney

Sunday, December 14, 2014

Breaking News. ኢትዮጵያ ውስጥ በአፋር ክልል መጠኑ አነስተኛ የሆነ የመሬት መንቀጥቀጥ ደረሰ/M4.6 - 27km ESE of Asaita, Ethiopia



Event Time

  1. 2014-12-13 22:37:18 UTC
  2. 2014-12-14 01:37:18 UTC+03:00 at epicenter
  3. 2014-12-13 14:37:18 UTC-08:00 system time

Location

11.451°N 41.669°E depth=12.6km (7.8mi)

Nearby Cities

  1. 27km (17mi) ESE of Asaita, Ethiopia
  2. 71km (44mi) ESE of Dubti, Ethiopia
  3. 85km (53mi) WNW of Dikhil, Djibouti
  4. 118km (73mi) WNW of `Ali Sabieh, Djibouti
  5. 161km (100mi) W of Djibouti, Djibouti

No comments:

Post a Comment

የዝንባቡዌ ዜጋ የሆኑት ጓድ መንግስቱ ሐይለማርያም ስለ ዝንባቡዌው ወቅታዊው ሁኔታ ምክር ለገሱ

ደርግ  ዝንባቡዌን  እንዲያስተዳድር  ከራሳቸም ምክር  ለግሰዋል:: ከ 25 ዓመት በፊት መኖሪያቸውን  ወደ  ዝንባቡዌ  ያቀኑት  የቀድሞው  የኢትዮጵያው  ፕሬዜዳንት መንግስቱ ሃይለማርያም ለዝንባቡዌው መሪ እ...